• hoanggiainvest.jsc@gmail.com
  • Tư vấn
  • Đặt hẹn

Hotline

097.656.1111

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁNDỰ ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

TIỀM NĂNG TRÊN TOÀN QUỐC

Dự Án The Arena Cam Ranh Lần Đầu Ra Mắt Nhà Đầu Tư Tại Hải Dương

Ngày 15/4/2018 vừa qua, Đại lý Hoàng Gia – đơn vị phân phối chính thức của dự án The Arena Cam Ranh đã tổ chức sự kiện “Lễ giới thiệu dự án The Arena” cho những khách hàng quan tâm đến dự án tại tỉnh Hải Dương.

Hàng trăm khách hàng Hải Dương đã quan tâm đến dự án The Arena

Hải Dương là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh chóng và năng động. Trong những năm qua lượng khách hàng quan tâm và đầu tư vào bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đã tăng lên nhanh chóng. Những nhà đầu tư Hải Dương luôn có tầm nhìn chiến lược và dài hạn, có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư vào các dự án lớn của những chủ đầu tư uy tín. Bởi vậy, ngay khi dự án The Arena được đưa về tỉnh, đã có rất đông đảo khách hàng quan tâm và tham dự sự kiện.

Trong buổi sáng ngày 15/4/2018 đã có tới hơn 100 khách hàng tới tham dự sự kiện “Lễ giới thiệu dự án The Arena” được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia – đường Trường Chinh, phường Tân Bình, TP Hải Dương.

Khách hàng Hải Dương đã vô cùng hào hứng khi tham gia vào sự kiện, thậm chí có những khách hàng đã đầu tư vào The Arena trước thời điểm dự án được chính thức giới thiệu tại Hải Dương cũng đã đến tham dự để hiểu hơn về dự án và ngỏ mong muốn được tiếp tục đầu tư khi có thêm những căn đẹp.

Chị Đào Hồng Minh – tân chủ nhân của 3 căn hộ tại The Arena đã chia sẻ: “Càng hiểu hơn về dự án tôi càng nhận thấy đây chính là cơ hội tốt để đầu tư, The Arena có nhiều lợi ích cùng với chính sách sở huux kinh doanh căn hộ cũng linh hoạt hơn nên việc đầu tư vào đây khiến tôi không gặp phải nhiều trở ngại. Tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè của mình về dự án nếu có cơ hội!”.

Khách hàng quan tâm dự án tại Hải Dương sẽ được tiếp tục trải nghiệm và tìm hiểu về dự án

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng Hải Dương vẫn còn rất lớn. Vào ngày 22/4/2018, Đại lý Hoàng Gia sẽ tiếp tục triển khai thêm sự kiện giới thiệu và trải nghiệm dự án cho những nhà đầu tư tại Hải Dương. Với quy mô lớn hơn cùng những thông tin mới mẻ và bài phân tích hấp dẫn, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin giá trị khi đến với sự kiện “Đón sóng đầu tư cùng The Arena Cam Ranh”.

Đại lý Hoàng Gia là đại lý F1 của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng những căn hộ giá gốc cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hân hạnh khi được trở thành người bạn đồng hành trên con đường đi tới thành công của khách hàng.

Hoàng Gia Invest – Mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư!

Hợp tác thành công

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU