• hoanggiainvest.jsc@gmail.com
  • Tư vấn
  • Đặt hẹn

Hotline

097.656.1111

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁNDỰ ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

TIỀM NĂNG TRÊN TOÀN QUỐC

Công Ty BĐS Hoàng Gia Tham Gia Giải Bóng Đá VSC – Liên minh Champions League lần 2

Ngày 2/3/2018 vừa qua, Giải bóng đá VSC – Liên minh Champions League Lần 2 đã chính thức được khai mạc tại sân bóng Thành Phát.

Phát huy cao độ tinh thần thể dục thể thao, nâng cao đời sống thể chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên Công ty, Hoàng Gia đã trở thành 1 trong 9 đội tham gia vào giải đấu. Đội bóng của Công ty Hoàng Gia đã có thời gian luyện tập tích cực và tham gia giải đấu với tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, ấn tượng.

Với tinh thần, “Ghi bàn như bán nhà” ngay trong trận đầu ra quân, Hoàng Gia đã giành được chiến thắng thuyết phục trước đội bạn là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất Động sản Titan với tỉ số là 4-1.

Trận thi đấu đầu tiên để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của những đội tham gia vào giải bóng đá VSC.

Giải bóng đá VSC sẽ còn tiếp tục với những trận cầu hấp dẫn đang chờ đợi ở phía trước. Đội bóng Hoàng Gia sẽ nâng cao quyết tâm, thi đấu với tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao fair-play để đem lại niềm vui chiến thắng cho toàn thể Công ty cũng như cống hiện những trận đấu mãn nhãn nhất cho những cổ động viên.

Giải bóng đá VSC – Liên minh Champion League lần 2 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV đến từ các đơn vị khác nhau đơn vị. Qua đó, những CB-CNV Công ty Hoàng Gia nói riêng và toàn thể các công ty tham gia giải đấu nói chúng đã có được những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những trận bóng đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV, là nơi để các đơn vị tham gia có sự giao lưu, gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau mùa giải thứ 2 này, hi vọng sân chơi bổ ích này sẽ tiếp tục được tổ chức thường niên, tạo thêm sự gắn kết hơn nữa trên sân chơi và cả trong công việc của Liên minh VSC.

Hợp tác thành công

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU